เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา


www.dtacnet.co.th ช่องทางการจัดจำหน่ายโปรโมชัน Dtac คัดสรรโปรดีแทคเติมเงินจาก Dtac Promotions โดยตรง โดยได้รวบรวมโปรเน็ต Dtac ไว้อย่างหลากหลาย เช่น โปรเน็ตเติมเงินดีแทค รายวัน 1 วัน , 3 วัน , 5 วัน , 10 วัน และ 15 วัน รายสัปดาห์ 7 วัน รายเดือน 30 วัน และ รายเดือน ระยะยาว 90 วัน , 180 วัน และ 365 วัน เล่นเน็ตดีแทคไม่อั้น สูงสุด 1 ปี เต็ม! ทางลูกค้าสามารถเลือกสมัครเน็ต Dtac ได้ตามความต้องการ แล้วทางเราให้บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับโปรเน็ตดีแทค แบบเติมเงิน ครบทุกบริการมายาวนาน มากกว่า 10 ปี เราจึงมีแพ็กเกจราคาพิเศษ หรือ โปรโมชันเน็ต Dtac ที่มีความแตกต่างจาก Website อื่น ๆ

ทางเราพร้อมให้บริการแพ็กเกจ Dtac 5G แล้ว เชิญลูกค้ามาสัมผัสประสบการณ์ 5G อย่างต่อเนื่องบนเครือข่าย Dtac ไม่เคยหยุดพัฒนาบริการต่าง ๆ ดีทั่วดีถึง ต้อง Dtac คลื่นใหม่ 700 MHz ให้คุณใช้งาน 4G และ 5G ได้จริง แบบ Max Speed แรงสุด! ระดับ 1.8 Gbps เน็ตดีแทค 5G เชื่อมต่อทุกอารมณ์กับโปรโมชันเน็ต Dtac ครอบคลุมบริเวณใช้งานได้มากกว่า ครบทุกคลื่นความถี่ รองรับการใช้งานที่ดีกว่าเดิม เพื่อประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับคุณในทุก ๆ วัน แล้วยังทำการเพิ่ม 1 เสาใหม่ ทุก 1 ชั่วโมง เพื่อรองรับการใช้งานที่มากขึ้นในอนาคต

Dtac มุ่งมั่นในการเชื่อมต่อลูกค้ากับสิ่งสำคัญที่สุด และ เน้นเพิ่มศักยภาพให้กับสังคม การพัฒนาโครงข่ายของดีแทค จึงต้องมุ่งสู่การเพิ่มประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า รวมทั้งสนับสนุนให้ประเทศเกิดความพร้อมในการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล แล้วสัญญาณอินเทอร์เน็ตจะต้องสร้างสังคมดิจิทัลได้อย่างแท้จริงสำหรับทุกคน ในอนาคตอันใกล้ทางเราจะมีการพัฒนา Application (แอปพลิเคชัน) สำหรับ สมัครโปรเน็ตดีแทค โดยเฉพาะ ให้บริการเพิ่มเติม ซึ่งสามารถรองรับได้ทั้งระบบ iOS และ แอนดรอยด์ (Android)

จะเห็นว่า www.dtacnet.co.th ของเรามีบริการต่าง ๆ ที่ครบถ้วนทุกบริการ ให้ทางลูกค้าเลือกสมัครเน็ตดีแทคกับ Dtac Promotions ได้อย่างหลากหลาย โดยทางเราได้คัดสรรมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ หากลูกค้ามีข้อสงสัย หรือ ต้องการแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและบริการอื่น ๆ ของ Dtac สามารถติดต่อได้ทาง Dtac Call Center โทร. 1678
สมัครเน็ต Dtac 150 บาท 30 วัน โปรดีแทครายเดือน 150 บาท ไม่ลดสปีด เล่นเน็ตแรงไม่สะดุด 24 ชั่วโมง
Dtac 5G เชิญลูกค้ามาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับโปรเน็ตดีแทค 5G แรงที่สุด ระดับ 1.8 Gbps
โปรดีแทครายเดือน 299 บาท ราคาสุดคุ้ม รวมแพ็กเกจเน็ตดีแทคแบบเติมเงินรายเดือนและโทรฟรี Dtac
สมัครเน็ต 5 บาท ดีแทค แพ็กเกจปรับราคาใหม่ จ่าย 5 บาท เหมือนเดิม ใช้งานได้นานกว่าหลายเท่า
สมัครเน็ต 50 บาท 7 วัน ดีแทค รวมโปรเติมเงินเน็ตดีแทครายสัปดาห์ 7 วัน ราคา 50 บาท คุ้มค่าที่สุด
สมัครเน็ตดีแทครายสัปดาห์ 99 บาท โปรเสริม Dtac รายอาทิตย์ 7 วัน เน็ตและโทรดีแทค ราคาคุ้มค่าที่สุด

สมัครเน็ตดีแทคเติมเงิน โปรเสริมเพิ่มความเร็ว เพิ่มสปีด และเติมเน็ตดีแทค รวมโปรโมชัน Dtac มากที่สุด

ใหม่ล่าสุด! สมัครเน็ตดีแทคเติมเงิน โปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ต เพิ่มสปีด และเติมเน็ต Dtac รวมโปรโมชัน เน็ตดีแทค รายวัน รายสัปดาห์ และ รายเดือน จาก Dtac Promotions โดยตรง มากที่สุด