เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา


www.dtacnet.co.th ช่องทางการจัดจำหน่ายโปรโมชัน Dtac คัดสรรโปรดีแทคเติมเงินจาก Dtac Promotions โดยตรง โดยได้รวบรวมโปรเน็ต Dtac ไว้อย่างหลากหลาย เช่น โปรเน็ตเติมเงินดีแทค รายวัน 1 วัน , 3 วัน , 5 วัน , 10 วัน และ 15 วัน รายสัปดาห์ 7 วัน รายเดือน 30 วัน และ รายเดือน ระยะยาว 90 วัน , 180 วัน และ 365 วัน เล่นเน็ตดีแทคไม่อั้น สูงสุด 1 ปี เต็ม! ทางลูกค้าสามารถเลือกสมัครเน็ต Dtac ได้ตามความต้องการ แล้วทางเราให้บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับโปรเน็ตดีแทค แบบเติมเงิน ครบทุกบริการมายาวนาน มากกว่า 10 ปี เราจึงมีแพ็กเกจราคาพิเศษ หรือ โปรโมชันเน็ต Dtac ที่มีความแตกต่างจาก Website อื่น ๆ

ทางเราพร้อมให้บริการแพ็กเกจ Dtac 5G แล้ว เชิญลูกค้ามาสัมผัสประสบการณ์ 5G อย่างต่อเนื่องบนเครือข่าย Dtac ไม่เคยหยุดพัฒนาบริการต่าง ๆ ดีทั่วดีถึง ต้อง Dtac คลื่นใหม่ 700 MHz ให้คุณใช้งาน 4G และ 5G ได้จริง แบบ Max Speed แรงสุด! ระดับ 1.8 Gbps เน็ตดีแทค 5G เชื่อมต่อทุกอารมณ์กับโปรโมชันเน็ต Dtac ครอบคลุมบริเวณใช้งานได้มากกว่า ครบทุกคลื่นความถี่ รองรับการใช้งานที่ดีกว่าเดิม เพื่อประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับคุณในทุก ๆ วัน แล้วยังทำการเพิ่ม 1 เสาใหม่ ทุก 1 ชั่วโมง เพื่อรองรับการใช้งานที่มากขึ้นในอนาคต

Dtac มุ่งมั่นในการเชื่อมต่อลูกค้ากับสิ่งสำคัญที่สุด และ เน้นเพิ่มศักยภาพให้กับสังคม การพัฒนาโครงข่ายของดีแทค จึงต้องมุ่งสู่การเพิ่มประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า รวมทั้งสนับสนุนให้ประเทศเกิดความพร้อมในการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล แล้วสัญญาณอินเทอร์เน็ตจะต้องสร้างสังคมดิจิทัลได้อย่างแท้จริงสำหรับทุกคน ในอนาคตอันใกล้ทางเราจะมีการพัฒนา Application (แอปพลิเคชัน) สำหรับ สมัครโปรเน็ตดีแทค โดยเฉพาะ ให้บริการเพิ่มเติม ซึ่งสามารถรองรับได้ทั้งระบบ iOS และ แอนดรอยด์ (Android)

จะเห็นว่า www.dtacnet.co.th ของเรามีบริการต่าง ๆ ที่ครบถ้วนทุกบริการ ให้ทางลูกค้าเลือกสมัครเน็ตดีแทคกับ Dtac Promotions ได้อย่างหลากหลาย โดยทางเราได้คัดสรรมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ หากลูกค้ามีข้อสงสัย หรือ ต้องการแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและบริการอื่น ๆ ของ Dtac สามารถติดต่อได้ทาง Dtac Call Center โทร. 1678
สมัครเน็ตดีแทค 30 วัน รวมโปรเสริมเติมเงินรายเดือน Dtac ราคาถูกที่สุดไว้ครบทุกโปร เริ่มต้น 49 บาท
รวมวิธีการเช็คเบอร์ หรือ ตรวจสอบสถานะหมายเลขโทรศัพท์เครือข่ายดีแทคของตัวเอง และเพื่อนคนโปรดอื่น ๆ ง่ายที่สุด
เช็คเบอร์ดีแทค
จบปัญหาเน็ตดีแทคหมดแล้วไม่สามารถเล่นโทรศัพท์ของคุณจาก Dtac ใจดียืมเน็ต ค่าบริการ 6 ชั่วโมง 12 บาท เท่านั้น !
ยืมเน็ตดีแทค
วิธีการเช็คสิทธิ์ดีแทคด้วยบัตรประชาชนครอบคลุมทุก ๆ บริการครบทั้งการรับเครื่องฟรี หรือ ซื้อไอโฟนราคาพิเศษเฉพาะ Dtac
เช็คสิทธิ์ดีแทค ผ่อนโทรศัพท์
โปรดีแทครายเดือน 299 บาท ราคาสุดคุ้ม รวมแพ็กเกจเน็ตดีแทคแบบเติมเงินรายเดือนและโทรฟรี Dtac
บริการดีแทคโรมมิ่งสำหรับเดินทางไปต่างประเทศกับแพ็กเกจ Go Travel เปิด Roaming เล่นเน็ตง่าย ๆ ไม่ต้องเปลี่ยน SIM
เปิดโรมมิ่ง dtac

สมัครเน็ตดีแทคเติมเงิน โปรเสริมเพิ่มความเร็ว เพิ่มสปีด และเติมเน็ตดีแทค รวมโปรโมชัน Dtac มากที่สุด

ใหม่ล่าสุด! สมัครเน็ตดีแทคเติมเงิน โปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ต เพิ่มสปีด และเติมเน็ต Dtac รวมโปรโมชัน เน็ตดีแทค รายวัน รายสัปดาห์ และ รายเดือน จาก Dtac Promotions โดยตรง มากที่สุด